ท่านสามารถค้นหาคำตอบที่คุณต้องการได้ที่นี่ ทางเราได้รวบรวมคำถามที่ถามบ่อย และถ้าหากยังไม่พบคำตอบในหน้านี้อย่าลังเลที่จะติดต่อพวกเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Copy Trading

พวกเราคือกลุ่มนักพัฒนาระบบเทรดค่าเงินอัตโนมัติหรือที่เรียกกันว่า Expert Advisor หรือ EA

ท่านไม่ต้องมีความรู้ในการเทรดมาก่อนก็สามารถใช้งานระบบของพวกเราได้ เพราะมากกว่า 90% ของเทรดเดอร์มือใหม่จะขาดทุนถ้าขาดประสบการณ์ในการเทรด ทางเราจึงพัฒนาโปรแกรมนี้ขึ้นมาเพื่อเป็นเครื่องมือในการช่วยเหลือในการเทรด

ท่านจะต้องเปิดบัญชีกับโบรคเกอร์ IC Markets และฝากเงินขั้นต่ำ $200 ( ประมาณ 6,000 บาท )

ระบบจะทำงานร่วมกับ cTrader ซึ่งเป็น Platform ที่ใช้ในการเทรด ทางเราจะทำการติดตั้งบนเครื่องเซิฟเวอร์ของพวกเราและระบบจะทำงานตลอด 24 ชั่วโมง

ท่านสามารถดูการทำงานของระบบผ่านมือถือหรือ PC ของท่านได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ประวัติการเทรดสามารถดูอัพเดทได้ทุกวันที่

ลูกค้าสามารถทำรายการฝากถอนได้เองตลอด 24 ชั่วโมง

ระบบ VenomEA จะเทรดแนว Scalping หรือเทรดสั้นเพื่อเก็บกำไร และเน้นในการปิดทำกำไรภายในวันครับ และจะเทรดช่วงเช้ามืด ขึ้นอยู่กับว่าจะมีสัญญาณคู่เงินไหนและเทรดประมาณ 3-5 ไม้ต่อวัน และใช้กลยุทธ์ Price Action เป็นเงื่อนไขในการเข้าเทรด และไม่ใช้ Indicator ใดๆครับ

ไม่ต้องครับผม ถ้าลูกค้าฝากเงินเพิ่มระบบจะทำการอัพเดท Lot ที่ใช้เทรดอัตโนมัติครับ

ไม่มีแน่นอนครับ เพราะตัว EA จะมี SL/TP ทุกออเดอร์ครับ นั่นคือจะมีระบบตัดขาดทุนในตัวครับ จะไม่มีลากยาวจนล้างและ VenomEA จะไม่ใช้กลยุทธ์ที่ทำให้พอร์ตแตกอย่างเช่น Martingale หรือระบบเบิ้ตล็อตครับ หรือระบบแก้ไม้แบบต่างๆครับ สามารถรู้ผลกำไรขาดทุนภายในวันเลยไม่มีเทรดข้ามคืน

มีแน่นอนครับเพราะเราใช้ระบบแบบมีตัดขาดทุน ซึ่งอาจจะโดนบ้างในบางวันที่เลวร้ายของตลาด ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติแต่ระบบของเราตอนนี้มี Winrate หรืออัตราการชนะมากกว่า 80%+ ก็มีโอกาสในการเอาคืนได้ครับ ตราบใดที่เรายังมีทุนเหลือในการเทรด

เรียกได้ว่า 100% ครับ สามารถปล่อยให้มันทำงานได้เลย แต่..บางทีเราอาจจะมีการควบคุมบ้างในบางวันครับ นั่นหมายถึงทางทีมงานอาจจะมีการปิดมือแบบ Manual ในการณีที่ พอใจกำไรในวันนั้นแล้ว อาจจะกดปิดเองก่อนที่จะโดน TP หรือ SL ( โดยลูกค้าไม่ต้องทำอะไรครับ )

ถ้าเจอข่าวแรงๆช่วงเปิดตลาดประมาณตี 4-5 ทางเราแนะนำว่าให้ปิดหลบข่าวครับ เพื่อป้องกันการกระชากของกราฟ ซึ่งนานๆจะมีทีนึง ทางเราจะเป็นคนจัดการให้ ( โดยลูกค้าไม่ต้องทำอะไรครับ )

ระบบของเราจะมีการแยกเงินทุนที่ใช้ใน Copy Trade ลูกค้าสามารถเทรดไปด้วยได้ โดยไม่มีผลกระทบกับระบบ

ทางเราจะให้เข้ากลุ่ม Facebook Group หลังจากที่สมัครเป็นลูกค้าและทำการติดตั้งระบบเสร็จเรียบร้อยแล้วเท่านั้นครับ

ตอนนี้ที่ทำการรันอยุ่มี 5 คู่เงินนะครับ ประกอบไปด้วย USDCAD, CADCHF, EURCAD, EURCHF, EURUSD

ขึ้นอยู่กับระบบ แต่สำหรับ VenomEA จะเปิดออเดอร์ช่วงเช้ามืด (ถ้ามีสัญญาณ) และจะเทรดทุกวันอังคารถึงวันศุกร์ ส่วนวันจันทร์ไม่มีการเทรดครับ เนื่องจากป้องกันการเกิด GAP ในช่วงเวลาเปิดตลาดเพื่อลดความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นได้

เอาหลักๆเลยนะครับ 1. เจ้าของ EA รันเองและใช้งานเองด้วยเงินทุนจริง 2. มีประวัติ myfxbook ให้ดูผลงานที่ผ่านมาและที่กำลังรันอยู่ (รันทดสอบมามากกว่า 3 ปี) เริ่มจากการใช้งานดี จึงอยากจะแบ่งบันครับ เพราะทางเราเข้าใจเทรดมือที่เข้าตลาดใหม่ที่ยังทำกำไรไม่ได้

สามารถติดตามพวกเราได้ที่ https://www.fb.com/groups/fxpredator

เทรดด้วยบัญชี RAW SPREAD สเปรดเริ่มต้น 0.0 PIPS ได้แล้ววันนี้

Scroll to Top